[SF/INFINITE]famous people... (Sungyeol x Myungsoo)

posted on 09 Aug 2013 23:51 by junism in INFINITE

 

.

.

.

.

 

.

 

“เห้ยย มยอง มึงดูตอนใหม่ของพี่ซองยอลยังวะ??”ชอนจีเดินเข้ามาตบบ่าเพื่อนที่กำลังนั่งเหม่อมองออกไปไหนก็ไม่รู้ให้ได้สติ คนโดนสะกิดหันมาเลิกคิ้วใส่เขาหนึ่งทีก่อนจะตอบ

“กูไม่พลาดหรอก”

“เหยดแม่ง !”สิ่งที่กำลังเป็นหัวข้อสนทนาในเช้านี้ของทั้งสองก็คือ “ซีรี่ย์ตอนใหม่” แล้วซีรี่ย์ที่ว่ามันคือซีรี่ย์แบบไหนกันนะ?

“พี่ซองยอลเหมือนจะไปฟิตกล้ามเพิ่มด้วยว่ะ กูได้ข่าวว่าที่ตอนใหม่ออกช้าเพราะพี่เขาไปต่างประเทศมา ผิวเลยคล้ำนิดๆ แต่มันก็คุ้มค่ากับการรอคอยจริงๆ ฮ่าๆๆๆ”คนเป็นเพื่อนหัวเราะถูกใจขณะหย่อนตัวลงนั่งข้างๆมยองซู ร่างสมส่วนเขยิบตัวให้พร้อมมองสิ่งต่างๆรอบตัวไปเรื่อยจนสายตาคู่คมไปสะดุดกับ ‘คนดัง’ ที่เพิ่งจะถูกพูดถึงไปหยกๆ ....

 

ใครๆต่างก็รู้ว่าพี่ซองยอลทำอาชีพอะไร  .. แต่ทุกคนก็ไม่ได้มองคนๆนั้นอย่างนึกรังเกียจ กลับกันคนๆนั้นยังถูกมองว่าเป็นไอดอลเลยด้วยซ้ำ.....

อ่อ....เผื่อคุณยังไม่ทราบ....

อีซองยอลวัย 20 มีอาชีพพระเอก AV ของค่าย Infinite….

.

.

.

.

 

.

.

.

.

 

..

 

 

“วันนี้พอแค่นี้ก่อน ขอให้นักศึกษาทุกคนกลับไปทบทวนบทเรียนที่ได้สอนไปด้วยนะครับ”เสียงเก้าอี้ลากกับพื้นดังก้องไปทั่วทั้งห้องพร้อมกับเสียงคุยกันของบรรดานักศึกษาต่างคณะ  คิมมยองซูนั่งหลับตาเพื่อผ่อนคลายความล้าจากการจ้องจอโปรเจ็กเตอร์นานๆ นิ้วชี้และนิ้วโป้งถูกยกขึ้นมาคลึงบริเวณหว่างคิ้ว ให้ตายสิปวดหัวจัง......

เมื่ออาการเริ่มดีขึ้นแล้วจึงดึงตัวเองให้ลุกออกจากที่นั่งพร้อมทั้งเก็บของใส่เป้ก่อนจะนำมันไปสะพายด้านหลัง  เวลาตอนนี้ก็ประมาณสี่โมงครึ่งได้แล้วแต่ทำไมเขาถึงรู้สึกว่าคนเยอะจังนะ...ยิ่งเดินออกมาเรื่อยๆจำนวนคนก็ยิ่งมากขึ้น ด้วยความสงสัยเขาเลยเดินออกมาแล้วลองมองตามที่พวกเด็กผู้หญิงชี้กัน

“มึงงงงงงงงงงง นั่นพี่ยอลๆๆ เอามือถือมาถ่ายเร็ว นี่มันไลฟ์เซ็กซ์ชัดๆ !”เด็กสาวพูดทั้งๆที่หน้าแดงก่ำส่วนตัวเพื่อนเธอนั้นก็ควักมือถือออกมาแทบจะไม่ทัน ร่างสมส่วนมองขึ้นไปยังอาคารสูง10 ชั้น และหยุดสายตาไว้ที่ชั้นสี่ของอาคาร ..

ในใจก็แอบเจ็บเบาๆกับภาพที่เห็น แต่ทำไงได้ นั่นมันเป็นชีวิตของอีกคนนี่...

อาจมองว่าบ้า  คุณเองอาจเคยมีความรู้สึกเดียวกันเวลาดาราที่คุณชื่นชอบกำลังมีข่าวกับหญิงหรือชายคนใดคนหนึ่ง....  สำหรับผมแล้วเรื่องแค่นั้นยังถือว่าเล็กน้อยแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าแอบจี๊ดๆในหัวใจ..

แล้วที่เห็นอยู่ตอนนี้ล่ะ ? ....

ภาพเงาเคลื่อนไหวของชายและหญิงตรงริมหน้าต่าง ไม่ต้องให้อธิบายก็รู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไรกัน .

ทำไมเรื่องนี้จึงทำให้รู้สึกจี๊ดน่ะเหรอ ? ใครๆเขาก็รู้ทั้งนั้นว่าหากอีซองยอลเลือกใครมาทำอะไรๆด้วยนอกจอหนัง คนพวกนั้นอาจพิเศษกว่าคนอื่น... ซึ่งมันมีความเป็นไปได้ถ้าอีซองยอลจะตัดสินใจคบเธอหรือเขาคนนั้นไป...

มยองซูยืนเหม่อมองเบื้องหน้าที่มีฝูงชนมากมายไปนานพอสมควรในขณะที่เสียงนักศึกษาคนอื่นดังแซ่ดไปทั่วทั้งสนาม .. เขารู้สึกเวียนหัว.....รู้สึกเหมือนว่าโลกทั้งใบกำลังหมุน ขืนปล่อยตัวเองไว้นานกว่านี้คงมีอ้วกแน่ๆ .....แต่ก็เหมือนดั่งพระเจ้ากลั่นแกล้ง ร่างทั้งร่างทรุดฮวบลงไปบนพื้นเรียบท่ามกลางฝูงชน ภาพสุดก่อนที่เปลือกตาจะปิดนั้นคือร่างของใครคนหนึ่งซึ่งควรจะอยู่บนชั้นสี่ที่ห้องนั้น....

 

.

.

.

..

 

 

..

..

.

 

 

 

 

.

 

 

 

แชะ....

รู้สึกตัวอีกทีก็ตอนที่มีแสงไฟส่องวาบเข้ามากระทบใบหน้า เขาค่อยๆยันตัวเองขึ้นมานั่งแล้วจึงขยี้มองสิ่งต่างๆรอบๆตัวให้ชัด

สถานที่ซึ่งไม่คุ้นตาปรากฏเบื้องหน้าจนทำให้มยองซูสงสัย เพราะในห้องนี้มีคนอยู่ประมาณสามสี่คนซึ่งแต่ละคนล้วนมีหน้าที่ของตนเอง คนหนึ่งถ่ายรูป คนหนึ่งถือไฟ และคนที่เหลือก็ดูเรื่องกล้องใหญ่....

 

เดี๋ยวนะ..ลักษณะแบบนี้มันคุ้นๆ....

 

 

ไม่รอให้ตนได้คิดนานไปกว่านี้ ใบหน้าหล่อรีบก้มลงไปดูสภาพร่างกายตัวเองทันที

“ทำไมเหลือแต่กางเกงในวะ !???”เขาตะโกนออกมาอย่างตกใจพร้อมรีบลุกขึ้นมองหาเสื้อผ้าและข้าวของๆตน นี่มันบ้าไปแล้ว ! มิน่าล่ะไอ้ไฟแฟลตก่อนหน้านี้คงจะถ่ายเอาไว้แล้วสินะ...

“มองหาอะไรครับ?”ยังไม่ทันได้ตั้งหลักจู่ๆก็ถูกใครไม่รู้สวมกอดจากทางด้านหลัง เขารีบหันหน้าไปมองโดยทันที และนั่นไม่ได้ทำให้คิมมยองซูคนนี้ตกใจซักเท่าไหร่..... คนสุดท้ายที่ได้เห็น..คนสุดท้ายที่วิ่งมาประคองเขา.....คนสุดท้ายคนนี้กำลังจะเอาเขาไปเล่นหนังด้วยแล้วสินะ...

“หึ..”ร่างเตี้ยกว่าแค่นหัวเราะสมเพชตัวเอง ไม่เคยคิดเลยจริงๆว่าจะได้มาเป็น ‘เหยื่อ’ สำหรับรายการที่เขาโปรดปรานและติดตามดูทุกตอน โดยรายการนั้นนักแสดงหลักไม่ใช่ใครที่ไหน.. ก็อีซองยอลรุ่นพี่และนักแสดงคนโปรดของเขานี่เอง

“นายรู้ไหมว่าพี่มองนายมานานแล้วนะ”ร่างสูงหมุนตัวอีกคนให้หันมามองหน้ากันตรงๆ ร่างกายกำยำใส่เพียงแค่กางเกงยีนส์สีเข้ม ผิวกายสีคล้ำเป็นเครื่องยืนยันกับข่าวการไปต่างประเทศของอีกคนได้อย่างดี คิมมยองซูมองภาพนั้นนิ่งๆ โดยพยายามไม่แสดงสีหน้าอะไรออกไป เพราะเขากำลังตื่นเต้นกับรูปร่างของคนตรงหน้า....

“พี่ไม่ควรทำแบบนี้....”

“ทำแบบไหนครับ?”ซองยอลเอ่ยถามพร้อมกระชับร่างคนหน้าตาดีเข้ามากอดแน่น มือใหญ่เลื่อนไปขยำบั้นท้ายอีกคนอย่างหลงใหลประหนึ่งตุ๊กตาตัวโปรด

“ทำแบบนี้....พี่ไม่มีสิทธิ์นะครับ”มยองซูกลืนน้ำลายก้อนใหญ่ลงคอเพราะมือใหญ่ทั้งสองข้างกำลังลูบไล้ร่างกายเขาอยู่

“ช่วยพี่หน่อยนะ....พี่ชอบเราจริงๆ นี่จะเป็นครั้งสุดท้ายสำหรับอาชีพนี้พี่อยากให้ครั้งสุดท้ายของพี่มันเป็นนาย.......”ประโยคหลังถูกกระซิบให้ได้ยินเพียงสองคน มันเบามากจนทำให้เขาหัวใจแทบจะหยุดเต้น.......

 

มันจะเป็นครั้งสุดท้ายจริงๆนะเหรอ..

แล้วถ้าหากนี่มันเป็นครั้งสุดท้ายจริงๆล่ะ ...

 

.

 

.

.

.

.

.

 

 

 

 เขาตอบรับคำของนั้นด้วยการพยักหน้าก่อนที่ไฟสปอร์ตไลท์จะถูกเปิดขึ้น

 

“5 4 3 2 ACTION !!!!”

 

.

.

.

..

.

.

.

..

.

 

.

 

.

..

.

.

..

.

.

.

..

.

 

 

 

 

 

อาทิตย์ต่อมาไร้ซึ่งร่อยรอยของคนที่กล้าเอ่ยคำสัญญา......

เขาตกเป็นเป้าสนใจของทุกคนในมหาลัย ... คงจะได้ชมคลิปกันหมดแล้วสินะ....

“คืนนี้น้องแอลสนใจไปกับพี่ไหมครับ !!!!!!”เสียงใครไม่รู้ตะโกนออกมา ‘แอล’ คืออีกชื่อหนึ่งที่ถือกำเนิดพร้อมกับคลิปวิดีโอตอนนั้น ..

นั่นไม่ใช่ตอนสุดท้ายของซีรี่ย์อีซองยอล

นั่นไม่ใช่คำสัญญาที่น่าเชื่อถือเลยซีกนิด ...

แต่ถึงกระนั้นคิมมยองซูก็พลาดมันไปเสียแล้ว....

 

 

 

‘อ๊าๆ....อ่ะ ....เบา...’

‘ฮ่า แอล ... แอล .....’

 

 

 

สกปรกที่สุด ..

.

.

 

ขายาวรีบก้าวเข้าลิฟต์ตัวที่เปิดอย่างรวดเร็วก่อนประตูจะถูกปิด ตอนนั้นเองที่มีมือแบบเดียวกันกับมือที่ใช้สัมผัสในคืนนั้นยื่นเข้ามาแทรกกลางระหว่างประตูลิฟต์

“ขอเข้าไปด้วยคนนะครับ”ประตูลิฟต์ถูกเปิดออกอีกครั้งพร้อมกับร่างกายกำยำอันแสนคุ้นเคย(ก็เห็นกันมาหมดแล้วนี่) ผมสีน้ำตาลอ่อนไม่ได้ถูกเซ็ทเป็นทรงอย่างเคยๆ  คนๆนั้นยืนมองเขาจากอีกด้านของลิฟต์

 

ติ้ง....

 

หญิงสาวซึ่งอยู่ในลิฟต์ก่อนเขาจะเข้ามาเดินออกไปทำให้ตอนนี้ทั้งลิฟต์มีเพียงแค่ อีซองยอล และ คิมมยองซู....

“นายไม่เชื่อฉันแน่ๆ..”อีกคนพูดขึ้นหลังจากที่ประตูลิฟต์ถูกปิด

“คุณพูดเรื่องอะไรครับ ??”เขาไม่รีรอที่จะสวนกลับไป พร้อมแสร้งทำหน้ามึนใส่ นั่นยิ่งทำให้อีซองยอลคนนี้โมโหหนักไปกว่าเก่า....

“นั่นเป็นตอนสุดท้ายของฉันแล้วจริงๆ ต่อไปนี้ฉันจะมีแค่นาย”

“มันไม่ง่ายไปหน่อยเหรอครับพี่ซองยอล? คนที่ได้กันแล้วก็ใช่ว่าจะต้องเป็นแฟนกันเสมอไปนี่? ถ้าหมดธุระแล้วผมขอตัวก่อนนะครับ”มยองซูรีบพูดให้จบประโยคก่อนจะเดินออกมาหลังจากที่ลิฟต์มาหยุดอยู่ชั้นที่ตนกด แต่ยังไม่ทันจะก้าวได้เต็มขา มือคู่นั้นก็ดึงเขากลับไปอยู่ในอ้อมแขนเจ้าของมัน  ซองยอลจัดการกดลิฟต์ปิดแล้วพาร่างเตี้ยกว่านี้ไปยังชั้นสอง ซึ่งเป็นชั้นสระว่ายน้ำ ..

“ปล่อยดิวะ !!!”คิมมยองซูทั้งดิ้นทั้งสะบัด แต่เนื่องด้วยไซส์ตัวคนละขนาดจึงทำให้ยากที่จะหลุดพ้นไปได้

“พี่จะไม่ปล่อบนายไปไหนอีกแล้ว”

 

ติ้ง...

 

จังหวะนั้นเองอีซองยอลช้อนตัวคนในอ้อมกอดขึ้นพาดบ่าก่อนจะเดินตรงไปยังห้องพักนักกีฬาซึ่งเจ้าตัวมาบ่อยเพราะเป็นหนึ่งในนักกีฬาว่ายน้ำของมหาลัย ประตูสีน้ำตาลถูกถีบออกแบบลวกๆ ร่างสูงดันคนหล่อเขาไปตรงมุมในสุดของห้อง แผ่นหลังเนียนถูกดันจนชิดติดกับตู้ล๊อคเกอร์ก่อนจะตามมาด้วยร่างของใครอีกคนที่ยืนกักเขาไว้ด้วยแขนทั้งสองข้าง

“พี่พอเถอะครับ...”มยองซูพูดออกมาด้วยน้ำเสียงที่เหนื่อยล้า  ซองยอลซึ่งเห็นภาพนั้นรู้สึกใจไม่ดีเลยซักนิด..

 

ทำไมอีซองยอลควรจะต้องพอกับการทำตามหัวใจตัวเองด้วย !?

 

หนึ่งปีที่ผ่านมากับการเป็นพระเอกหนังติดเรทนั่นก็เพราะเขาต้องการจะใช้หนี้ก้อนโตของบริษัทที่พ่อทิ้งไว้ให้ก่อนจะตายจากไป ทั้งภาระที่ต้องดูแลน้อง แม่ ไหนจะธุรกิจที่กำลังย่ำแย่อีก เด็กอายุ 19 ปีมันจะไปหาเงินก้อนมาจากไหน?  เพราะนี่เป็นทางเดียวที่ได้เงินเร็วและเยอะที่สุดโดยที่ตัวงานไม่ได้กระทบกับการเรียน แต่ก็ต้องแลกกับชื่อเสียงและหน้าตาทางสังคม และแน่นอนอีซองยอลเตรียมใจไว้เรียบร้อยแล้วว่าจะต้องโดนทุกคนมองอย่างรังเกียจเพราะทำอาชีพนี้  แต่ไม่เลย..... ทุกๆคนเข้าใจเพราะรู้ปัญหาทางบ้านของเขา ทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องต่างก็ไม่ได้มองเขาเป็นผู้ชายขายตัวกัน ทุกๆคนรู้เรื่องนี้ .. ยกเว้นซะแต่ไอ้ผู้ชายที่ชื่อคิมมยองซู...

ผู้ชายคนที่เขาแอบมองมาตั้งแต่ตอนที่อีกคนเข้ามาเรียนแรกๆ  ... หากแต่ว่าสิ่งที่ทำได้ก็เพียงแค่มองด้วยตาเปล่า...

ใช่...อีซองยอลอยู่ในสัญญาข้อตกลงกับบริษัทว่าห้ามมีแฟน และเนื่องด้วยตอนนั้นบนชั้นสี่กับผู้หญิงคนนั้น.... ลูกสาวเจ้าของบริษัท .. อีซองยอลจึงต้องยอมมีอะไรกับเธอ...

เขาไม่คิดว่าจะถูกเด็กนี่เห็นทั้งๆที่อุตส่าห์เช็คตารางเรียนของอีกคนมาแล้วเชียว ...  สุดท้ายเลยต้องเลยตามเลยเพราะโดนขอให้เล่นอีกตอนเป็นครั้งสุดท้าย เขาเลยเสนอคิมมยองซูเป็นคนที่เขาจะเล่นด้วยโดยไม่ถามความสมัครใจของอีกคน อีซองยอลรู้ว่ามันผิดแต่ให้ทำไงได้ล่ะ....

 

“นายเป็นแฟนหนังพี่... นายคงรู้ใช่ไหมถ้าพี่มีอะไรกับคนไหนนอกสถานที่หมายความว่ายังไง?”ไม่รอให้อีกคนตอบ มือหนาฉีกเสื้อเชิ้ตสีดำออกจนกระดุมขาด มยองซูผงะด้วยความตกใจสายตาของเขาพล่ามัวและไม่รู้จะจับจุดโฟกัสตรงไหนดี ปากบางๆเผยอถามด้วยเสียงที่แหบแห้ง

 

 

“ผม......เชื่อใจพี่ได้....ใช่ไหมครับ??”เขาหยุดร่างสูงโดยการกุมมือใหญ่นั้นเอาไว้ทั้งสองข้างพร้อมกับจ้องมองลึกลงไปในดวงตาของอีกคน ซึ่งปรากฏแววจริงจังและแน่วแน่ ......เพียงแค่นั้น มยองซูส่งยิ้มหวานไปให้พร้อมกับดึงอีกคนเข้ามาจูบ ...ก่อนที่บทรักจะถูกดำเนินขึ้น....

 

.

 

 

 

“พี่รักนายนะมยองซู..”

“ผมก็รักพี่ครับ”

.

.

 

..

.

.

.

 

 

 

 

 

ใครๆก็ต่างพูดถึงอีซองยอลกับคิมมยองซู คู่รักช่างกล้าเล่นหนังเอวี ....

ใครๆก็ต่างชื่นชมในความรักของทั้งสองแม้เวลาจะผ่านไปเร็วเท่าใด รักกันยังไงก็ยังรักกันแบบนั้น...

 

ในช่วงชีวิตของเด็กผู้ชายคนนึงที่ได้ลองสัมผัสการดิ้นรนและความเข้มแข็งของจิตใจรวมทั้งอะไรหลายๆอย่าง เขาไม่ปฏิเสธเลยว่านั่นเป็นสิ่งที่เลวร้าย กลับกัน... มันก็สนุกดีไม่ใช่เหรอที่ได้เป็นคนดังมีหนังเป็นของตัวเองน่ะ ......

อีซองยอล....

 

 

 

 

 

 

 

Special…

“มึงๆดู ! คลิปใหม่และคลิปสุดท้าย อีซองยอลกับคิมมยองซูไลฟ์เซ็กส์ !”ชายหนุ่มวิ่งเข้ามาหากลุ่มเพื่อนที่นั่งคุยกันอยู่ก่อนแล้วพร้อมยื่นมือถือที่เปิดคลิปนั้นไปให้กลุ่มของตนได้ชม

“ไอ้เชี่ยยย สรุปพี่ยอลเขาเลิกทำหนังแล้วใช่ป่าววะมึง T^T”เพื่อนคนนึงกระชากมือถือไปมองแล้วทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ใส่

“เออดิ ! พี่เขามีแฟนแล้ว แล้วแฟนพี่เขาคิมมยองซูอ่ะ แม่งหุ่นก็เด็ดน่าฟัดได้ใจจริงๆ .. โอ๊ยยย ใครตบหัวก............. อ้าวพี่ซองยอลหวัดดีคับ ! *0*”ยังไม่ทันจะพูดจบประโยคก็ดันโดนตบกะโหลกแทบคว่ำซะนี่ รุ่นน้องซึ่งกำลังนินทารุ่นพี่อยู่จึงรีบหันไปไหว้ทำความเคารพโดยทันที

“ขอบคุณที่ชมแฟนพี่นะครับน้อง ^ ^”ซองยอลว่ายิ้มๆ แต่รอยยิ้มนั้นมันไม่ได้ปรกติเลยซักนิด มยองซูซึ่งอยู่ในเหตุการณ์จึงพยายามลากอีกคนออกมา

“ไม่เป็นไรครับพี่ พี่เป็นคนที่น่าอิจฉามากๆเลยนะครับ *^*”รุ่นน้องคนที่โดนตบหัวพูดต่อ ก่อนจะหันไปส่งยิ้มให้มยองซู  ร่างเตี้ยกว่ายิ้มตอบและขอตัวดึงแฟนตัวเองออกมาจากวงสนทนา มิเช่นนั้นล่ะก็ ......... แย่แน่ๆ

.

.

.

.

 

“มิงอ่า ~~~ ไปเรียนอเมริกากับพี่ดีกว่าไหมครับ”คนตัวสูงหันมาอ้อนงุ้งงิ้ง นี่ไม่ใช่ครั้งแรกกับการอ้อนคิมมยองซูไปเรียนต่างประเทศด้วยกัน เขาทนไม่ได้ทุกครั้งที่เด็กพวกนี้พูดถึงแฟนตัวเองในทางโป๊ๆ เปลือยๆ แต่ก็อย่างว่า.......คลิปมันว่อนซะขนาดนั้นนี่หว่า...

“ใครจะพูดอะไรก็ช่างเขาสิ เขาก็ได้แต่มองแต่ไม่ได้’ลอง’ แบบยอลลี่ซะหน่อยนี่ครับ”คนตัวนิ่มส่งยิ้มให้พร้อมปัดปอยผมสีน้ำตาลอ่อนออกจากใบหน้าหล่อ

“พูดถูกใจเกินไปแล้ว ! งั้นเรามาจัดอีกซักไลฟ์ที่ห้องน้ำกันดีไหมครับ !!??? ”อีซองยอลหันมาหยิกแก้มนุ่มพร้อมดึงอีกคนมากอด เบาๆ คนเตี้ยกว่าเบะหน้าใส่เขาเคืองๆ ..

ก็แหม...... พูดมาได้ไม่ถงไม่ถามสุขภาพมยองซักคำ !!

“แล้วนี่จะไปไหนอ่ะยอลลี่?”มยองซูถามเพราะดูเหมือนตัวเองกำลังจะโดนลากไปทางห้องน้ำ

“ไปเข้าห้องน้ำกัน ^^”

“ผมไม่ปวดซักหน่อย”

“แต่พี่ปวดนี่.... ปวดมากเลยทนไม่ไหวแล้ว”พอประโยคหลังทำไมมันเริ่มแม่งๆแล้ววะ??.....

ไม่ต้องได้สงสัยกันนานเพราะเมื่อเข้าไปปุ๊ป ร่างสูงก็ปลดซิบกางเกงเขาลงปั๊ปทันที ...  ถ้าบอกให้หยุดตอนนี้ ... คงไม่ทันแล้วสินะ..

“อา..~”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

END


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คนนี้หวง !


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------

ปล. เหตุผลที่ยอลเรียกชื่อมยองซูว่าแอลตอนมีอะไรกันเพราะไม่อยากให้ใครรู้ชื่อจริง

น้องเหมียวแอล =w= แบบว่าหวงประวัติแฟนมาก55555

อันนี้ก็มึนๆหน่อย อารมณ์ติทส์

Comment

Comment:

Tweet

เห่ยยยย พวกนายดูกันที่ไหนอะเรื่องนร้
ขอเราดูบางเด้ =.,\\ ...พี่ยอลฮ็อทอ่าา
ขนาดเล่นเอวีชาวบ้านยังเข้าใจ แถมได้แฟนน่ารักอีก
โอปปร้าไปตากแดดอัพกล้ามเหมือนพี่ยอลดีไหม
เผื่อได้มิงมาเป็นแฟนบ้าง ฮึ่มม #มโน

อ่านฟิกจบละเจอรูปนี่แบบว่า โงร้ยยยย
มิงหยุดน่ารักได้ไหมมมมม พี่พังอ่ะ ;___;

#5 By intfo (182.52.249.9) on 2013-08-21 23:09

อีพี่ยอล!!!!
พ่อพระเอกหนัง AV !!! 0.0
แล้วแกรมาทำแบบนี้กับมยองทำไม T^T
ทำไมไม่เก็บน้องไว้ดูคนเดียว //อยากดูด้วย
แต่ก็นะ เค้าก็สงสารพี่ยอลนะ ครอบครัวสร้างปันหาไว้ไห้สินะ
แต่ตอนจบนี้มยองน่าจะไปเรียนต้างประเทศกับพี่ยอลนะ เฮ้อ!!!!
ขอบคุณสำหรับฟิคน่ารักๆของยอลมยองค่ะ ชอบมาก ชอบคู่นี้.ที่สุด

#4 By pla (203.172.219.28) on 2013-08-16 14:01

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด ยอลมยอง
พ่อพระเอกเอวี แอบชอบน้องด้วย พาน้องไปถ่ายแบบไม่ถามความเห็นเลย
น้องมิงน่าสงสารชอบพี่ยอลแต่ต้องทนมองพี่ยอลกะผู้หญิงคนนั้น
แต่สุดท้าย ก็เป็นของกันและกัน  ไรท์ ค่ะไม่มึภาคตอนถ่าย เอวีของยอลมยองเหรอ?? ><

#3 By matty (14.207.238.54) on 2013-08-11 11:01

อ่ะหื้อออ อิพี่ยอลเป็นพระเอกเอวี อุแหม่
คงจะเซ็กซี่น่าดูชม แต่แอบสงสารมิงนะ
ตอนเหฝ้นพี่ยอลมีอะไรกะผู้หญิงคนนั้นน่ะ
แต่ก็ช่างเถอะ ในเมื่อตัวจริงยังไงก็คือน้องมิงสินะ คึคึ

#2 By Feliz (182.52.25.229) on 2013-08-10 13:52

กำลังจะนอนเบยยยย พอมาเจอฟิคของไรท์ อ๊ากกกกกกกกก สมองพลันตื่นกรี๊ดกร๊าดลั่นบ้าน 55555555555 มยองยอลอิสเรียลจริงๆอ่า อ่านเท่าไหร่ก็ฟินไม่หยุดจริงๆ >.<

#1 By HelloEYE on 2013-08-10 02:41